5 กิจกรรมห้ามพลาด เมื่อไปเที่ยวเขาดิน

26/06/2020 holiday
5 กิจกรรมห้ามพลาด เมื่อไปเที่ยวเขาดิน รีวิวที่พัก เที่ยวหัวหิน เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ 5 กิจกรรม ที่เขาดิน
5 กิจกรรมห้ามพลาด เมื่อไปเที่ยวเขาดิน

เขาดินแหล่งท่องเที่ยวตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ จนกระทั่งถึงปัจจุบัน แต่เขาดินในทุกวันนี้มีกิจกรรมที่ทุกครอบครัวต้องห้ามพลาด จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

1.รถพ่วง

รถพ่วงหรรษาของเขาดินนั้นมีความพีคอยู่ตรงที่คุณสามารถนั่งไปจนครบรอบหรืออาจลงตามจุดและสามารถขึ้นคันเที่ยวต่อไปได้โดยไม่ต้องมาซื้อตั๋วใหม่ จึงทำให้คุณสามารถวางแผนได้ว่าจะไปดูอะไรตรงไหนก่อนกัน

2.โชว์แมวน้ำ

ความน่ารักแสนรู้ของเจ้าแมวน้ำทั้งหลายช่วยให้คุณได้มีความสุข ทั้งความเจ้าเล่ห์แสนซน และความเฉลียวฉลาดตัวหนึ่งทำการกายกรรมในขณะที่อีกตัวยืนตบมือให้กำลังใจ และน่าตาที่น่ารักน่าชังย่อมทำให้คนดูใจละลายกันได้เลย

3.เล่นสวนน้ำ

ไม่ต้องงงกัน สวนน้ำในเขาดินใช่แล้ว ชื่อของสวนน้ำคือสวนน้ำช้างน้อย เป็นสวนน้ำที่เหมาะกับเด็ก ๆ ที่มีเครื่องเล่นให้คุณหนูๆ สามารถเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน และไม่ต้องกังวลเรื่องชุดเพราะมีให้เช่าทุกอย่างแม้กระทั่งชุดอาบน้ำก็มีอีกด้วย

4.ถีบจักรยานน้ำ

หากไปสวนสัตว์แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมีเรือถีบซึ่งเป็นกิจกรรมให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะเรือมีความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ก็ดูแลอย่างดี พร้อมทั้งเซฟตี้ เช่น เสื้อชูชีพ ก็มีการดูแลอยู่ตลอดเวลา

5.ให้อาหารสัตว์

หากน้อง ๆ หนู ๆ ที่อยากให้อาหารสัตว์ ที่เขาดินก็มีกิจกรรมดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นยีราฟ หรือแม้แต่ฮิปโปโปเตมัส ซึ่งจะทำให้ได้ป้อนอาหารสัตว์อย่างใกล้ชิด เพราะสถานที่มีความแข็งแรงและมีการดูแลอยู่ทุกจุด เป็นการเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้ทำความรู้จักกับสัตว์อย่างใกล้ชิด

ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จะพาเด็กๆ ไปทำกิจกรรมร่วมกันพร้อมกับการเรียนรู้ชีวิตสัตว์ต่าง ๆ หรือจะพากันไปนั่งปิกนิกก็ย่อมได้ เพราะบรรยากาศในเขาดินนั่นมีความรมรื่นเป็นอย่างมาก เพียงแค่เมื่อทานเสร็จช่วยกันรักษาความสะอาดก็เพียงพอ หรือจะหาอาหารในเขาดินทานก็สามารถทำได้เช่นกัน รับรองได้ว่าเด็ก ๆ จะต้องชอบแน่นอน

เครดิตภาพ prachachat

#รีวิวที่พัก #เที่ยวหัวหิน #เที่ยวพัทยา #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #5 กิจกรรม ที่เขาดิน

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
close(x)

เอาใจขาช้อป กับ 5 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ รีวิวที่พัก เที่ยวหัวหิน เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

close(x)

แหล่งรวมงานศิลป์ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ รีวิวที่พัก เที่ยวหัวหิน เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ

close(x)

เที่ยวนครสวรรค์ เทศกาลหุ่นโคมไฟ 2562 ครั้งที่ 2 เที่ยวชมความวิถีชุมชนไทยเชื้อสายจีน รีวิวที่พัก เที่ยวหัวหิน เที่ยวพัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เที่ยวนครสวรรค์ เทศกาลหุ่นโคมไฟ